2 cầu thủ Atletico Madrid dương tính với COVID-19

Trước ngày lên đường tới Bồ Đào Nha thi đấu tứ kết Champions League, Atletico Madrid ghi nhận 2 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Rạng sáng 10/8 (giờ Hà Nội), trang chủ Atletico Madrid đăng tải thông tin về kết quả kiểm tra y tế của CLB. “Ngày 8/8, các thành viên đội một đã trải qua buổi kiểm tra y tế theo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) trước khi lên đường sang Lisbon để tham dự vòng tứ kết Champions League. Kết quả là có 2 trường hợp dương tính với virus corona”, đội chủ sân Wanda Metropolitano cho hay.

“Trong kết quả xét nghiệm được gửi về hôm nay, 2 cầu thủ đã mắc bệnh. Cả 2 đã được cách ly tại nhà. Chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với Ủy ban y tế của Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, UEFA, LĐBĐ Tây Ban Nha, LĐBĐ Bồ Đào Nha và các cơ quan chức năng khác về vấn đề này.” – Thông báo của Atletico Madrid viết.

Atletico Madrid từ chối tiết lộ danh tính của 2 cầu thủ nhiễm virus corona. Cả hai chắc chắn sẽ không cùng đội bay tới Lisbon để đá trận tứ kết Champions League với RB Leipzig. CLB cũng xác nhận tổng cộng 93 người đã trải qua đợt điểm tra y tế cuối cùng ở trại huấn luyện và tiếp xúc với 2 ca nhiễm này.

Còn 4 ngày nữa, Atletico Madrid sẽ đụng độ với RB Leipzig trong khuôn khổ vòng tứ kết Champions League. 2 ca nhiễm COVID-19 có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức mạnh chung của đại diện Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thầy trò huấn luyện viên Diego Simeone vẫn tràn đầy quyết tâm có lần đầu lên ngôi tại đấu trường danh giá nhất Châu Âu.

Lê Công
10 Tháng Tám, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận