Alexis Sanchez bị đưa xuống ăn tập cùng đội trẻ

Sự nghiệp Alexis Sanchez lao xuống đáy khi cả Inter lẫn MU đều không muốn thấy sự hiện diện của anh trong đội hình. Kết thúc thời hạn cho mượn tại Inter hè này, chân sút người Chile sẽ trở lại Manchester. Tuy nhiên, nhiều khả năng Sanchez sẽ bị đẩy xuống tập cùng đội trẻ MU ở Carrington.

HLV Solskjaer không muốn “ông kễnh” hưởng lương cao như Alexis Sanchez ảnh hưởng đến đội bóng trẻ trung, giàu khát vọng mà ông đang xây dựng, với 11 trận bất bại liên tiếp trước khi mùa giải buộc phải tạm hoãn.

Vấn đề nan giải là hợp đồng giữa Sanchez và MU còn thời hạn hơn 2 năm, kết thúc vào tháng 6/2022. Các sếp lớn Quỷ đỏ đau đầu vì khó tìm đội bóng nào đủ khả năng tài chính cưu mang cựu tiền đạo Arsenal lúc này.

Không loại trừ khả năng MU sẽ bồi thường cho Sanchez một khoản lương cứng để sớm chấm dứt giao kèo, cho phép anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Antonio Conte đã giang tay đón Sanchez nhưng chân sút 29 tuổi này chỉ ghi được duy nhất 1 bàn trong 15 lần ra sân. Quá ngán ngẩm với phong độ kém cỏi mà Alexis Sanchez thể hiện, Inter quyết định không mua đứt với giá 22 triệu bảng.

Lê Công
25 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận