Barca vẫn chưa thể ‘trói chân’ thần đồng Ansu Fati

CLB Barcelona xác nhận, việc ký kết gia hạn hợp đồng giữa thần đồng Ansu Fati với đội chủ sân Nou Camp vẫn chưa diễn ra, dù hợp đồng hiện tại sẽ hết vào tháng 1/2022.

Ansu Fati được đăng ký vào danh sách đội hình 1 Barca thi đấu mùa này. Điều đó có nghĩa, điều khoản giải phóng hợp đồng của Fati từ 170 triệu euro tăng lên thành 400 triệu euro dựa trên hợp đồng đã ký trước đó.

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Nhà Cái nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Dù vậy, việc Barca tiến hành gia hạn với Ansu Fati lúc này là không dễ dàng, bởi ngoài việc được các đối thủ săn đón tăng lên, bản thân người trong cuộc cũng muốn nhận được mức tiền lương xứng đáng, đảm bảo.

Barca vẫn chưa thể ‘trói chân’ thần đồng Ansu Fati

Do đó, để tránh sự ve vãn của các ông lớn châu Âu, BLĐ Barca phải tìm cách “trói chân” thần đồng 17 tuổi.

 Barca đã đánh tiếng về ý định đề nghị Ansu Fati một hợp đồng mới cùng lương khủng khi anh đủ 18 tuổi, có thể lên tới 10 triệu euro/mùa.

Click ngay để biết cách Soi Kèo World Cup nhanh và chính xác nhất

Dù vậy, hiện tại không có đàm phán gia hạn nào giữa Barca và phía Ansu Fati. Việc này được cho phải chờ đợi đến khi Barca có Hội đồng quản trị mới, qua cuộc bầu cử Chủ tịch CLB diễn ra vào tháng 3 năm sau.

Ansu Fati vừa sắm vai chính trong chiến thắng 4-0 ngày mở màn La Liga của Barca trước Villarreal với cú đúp và mang về quả phạt đền để đội trưởng Messi thực hiện thành công.

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
29 Tháng Chín, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận