Barca vung tiền chiêu mộ tài năng số một Bungdesliga

Với mong muốn sở hữu ngôi sao 20 tuổi của Leverkusen, Kai Havertz, Barca vừa đưa ra lời đề nghị có thể khiến đội bóng Đức khó cưỡng lại. Theo đó, Barca dùng 3 cầu thủ đang được họ cho mượn gồm Emerson Leite, Carles Alena (tại Real Betis), Marc Cucurella (Getafe) kèm theo một khoản tiền (dự kiến 30 triệu euro) để hỏi mua Havertz.

Đây là tiền vệ tấn công đang chơi rất nổi bật trong màu áo Leverkusen, đã ghi 10 bàn và có thêm 8 pha kiến tạo ở mùa này. Chính tài năng của Havertz giúp Leverkusen tự tin hét giá chuyển nhượng cầu thủ này lên đến 100 triệu euro mà vẫn được các CLB lớn như Liverpool, M.U hay Barca quan tâm.

Barca đương nhiên sẽ phải cạnh tranh gay gắt với 2 ông lớn của Premier League trong cuộc đua sở hữu Havertz. Tuy nhiên, đội bóng Tây Ban Nha tin rằng, Leverkusen sẽ chấp nhận đề nghị của họ theo phương thức “tiền + người đổi lấy Havertz”. Thực tế, đề nghị của Barca cũng khá hấp dẫn, giúp Leverkusen có thêm những cầu thủ chất lượng, sau khi nhận thấy Havertz đang có ý định tìm đến một CLB lớn hơn.

Havertz khẳng định Leverkusen là đội bóng tốt, nhưng anh cần thực hiện một bước nhảy vọt cho sự nghiệp của mình. Rõ ràng, với tuyên bố trên của Havertz, Barca hoàn toàn có hy vọng chiêu mộ được tiền vệ tấn công sáng giá này. Đây chính là tin vui đối với Barca, giờ họ chỉ còn chờ quyết định từ đội bóng chủ quản của Havertz.

Lê Công
18 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận