Barcelona bật đèn xanh, Chelsea sở hữu Coutinho với giá rẻ như cho

Barcelona đang lên kế hoạch bán lại Philippe Coutinho với giá rẻ bất ngờ dành cho Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Quá chán nản với việc tìm đối tác để bán lại Philippe Coutinho, Barcelona đang tính bán lại tiền vệ người Brazil với giá siêu rẻ cho các đội bóng đang quan tâm, đặc biệt là Chelsea. Theo đó, Barca từng mong muốn có được khoảng 100 triệu bảng từ thương vụ này để cắt lỗ khi họ từng bỏ ra tới 145 triệu bảng cho Coutinho.

Barca đang tổ chức các cuộc đàm phán với Chelsea. Cụ thể, Barca sẽ để Coutinho ra đi nếu nhận được 90 triệu euro. Trong khi đó, Chelsea chỉ muốn trả 60 triệu euro để ký hợp đồng với tiền vệ người Brazil. Thậm chí, họ còn tin rằng Barca đang cần tiền mặt để chiêu mộ Lautaro Martinez.

Tuy nhiên, cái giá trên không thể được đáp ứng khi Coutinho sa sút phong độ và liên tục bị Barcelona đem cho mượn trong thời gian qua. Tại Bayern Munich mùa vừa qua với bản hợp đồng cho mượn, màn trình diễn của ngôi sao người Brazil lại không đủ thuyết phục gã khổng lồ của bóng đá Đức rút hầu bao mua lại.

Coutinho buộc phải trở lại Barcelona và điều này khiến cho tương lai của anh trở nên u ám. Đội chủ sân Nou Camp cũng gặp khó khăn về tài chính và không muốn giữ người. Barcelona mong muốn bán rẻ ngôi sao này với mức giá hữu nghị, “chỉ” 79 triệu bảng dành cho Chelsea ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, thậm chí nếu tích cực đàm phán, Chelsea có thể mua với giá thấp hơn.

Lê Công
22 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận