Chấn thương liên tục, Ousmane Dembele bị Barca đẩy ra đường

Tương lai của tiền đạo người Pháp sẽ được Barca quyết định trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Tuy nhiên, đội chủ sân Camp Nou có thể miễn cưỡng giữ anh ở lại.

Hè 2017, Barca chiêu mộ Dembele từ Dortmund với mức giá 125 triệu euro. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, liên tiếp dính chấn thương và gây ra vấn đề kỷ luật.

Người đại diện của Dembele đã gặp lãnh đạo Barca để thảo luận về việc chia tay, trước khi tuyển thủ Pháp dính chấn thương gân kheo hồi tháng 2. Tuy nhiên, vì tình trạng sức khoẻ của cựu cầu thủ Dortmund, cùng việc tình hình tài chính của các CLB bị ảnh hưởng bởi Covid-19, không đội nào sẵn sàng bỏ ra 72 triệu USD như yêu cầu của Barca để chiêu mộ Dembele.

Tờ Marca tiết lộ Barcelona đã giảm giá bán Ousmane Dembele xuống còn 60 triệu euro. Trước đó, Barca được cho là muốn nhận 90 triệu euro nếu bán tiền đạo người Pháp. Số tiền này sẽ giúp họ bổ sung ngân sách chuyển nhượng để đưa Neymar trở lại trong mùa hè 2020.

Mặc dù đã giảm yêu cầu về mức giá, Barca vẫn khó có thể thanh lý được Dembele. Lúc này, không nhiều CLB tỏ ra hứng thú với tiền đạo người Pháp. Ngoài yếu tố chuyên môn, mức lương 200.000 euro/tuần mà Dembele đang nhận ở đội chủ sân Camp Nou cũng là vấn đề khiến các CLB khác phải cân nhắc.

Hiện tại, Dembele trong quá trình hồi phục chấn thương gân kheo và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Trong trường hợp không thể bán đứt, Barca sẽ tính đến phương án để Dembele ra đi theo dạng cho mượn.

Lê Công
16 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận