Siêu Kèo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý độc giả và người tham gia soi kèo cá độ đã thường xuyên truy cập vào website để cập nhật thông tin chuẩn xác. Siêu Kèo xin cam kết bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin cá nhân.

Sau đây là một số ghi chú liên quan đến chính sách bảo mật của website https://sieukeo.com/, mong bạn đọc kỹ, nắm rõ để cùng tôn trọng và bảo vệ quyền lợi đối với người sử dụng.

1. Siêu Kèo cam kết 100% bảo vệ quyền riêng tư cho người truy cập Website

Chính sách bảo mật sẽ giúp quý độc giả, người tham gia cá độ, soi kèo nắm bắt cụ thể về quyền lợi khi dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Một trong những tiêu chí Siêu Kèo luôn đặt lên hàng đầu đó chính là bảo vệ tuyệt đối về quyền lợi cá nhân và gây dựng niềm tin cho quý khách hàng.

Các chuyên gia của Siêu Kèo sẽ đánh giá, xem xét tình hình của từng giải đấu bóng đá, thu nhập toàn bộ những thông tin cần thiết ở các nhà cái uy tín để đưa ra được tỷ lệ kèo phù hợp cho bạn lựa chọn. Tại Website sieukeo.com không chịu hoàn toàn trách nhiệm về những chính sách bảo mật từ các Website khác, nếu như bạn muốn lựa chọn liên kết từ trang thông tin của chúng tôi.

Bạn nên xem lại chính sách bảo mật đối với các Website khác để hiểu hết được cách họ tìm kiếm, sử dụng và chia sẻ mọi thông tin như thế nào. Điều này nhằm giúp bạn xác định được những thông tin có lợi nhất đối với người dùng. Mọi thông tin sẽ không được tiết lộ ra cho bất kỳ đối tượng cá nhân hay tổ chức nào biết.

Siêu Kèo cam đoan, mọi thông tin sẽ không được tiết lộ ra cho bất kỳ đối tượng, cá nhân hay tổ chức nào khác.

2. Vấn đề an ninh mạng

Tất cả thông tin trên Website sieukeo.com đều đã được tối ưu hóa về nội dung, an toàn thông tin ở mức cao nhất. Điều đặc biệt là không gây nhiễm virus đối với những thiết bị mà bạn đang dùng.

Các chuyên gia sử dụng nhiều phần mềm công nghệ tối tân, chất lượng cao, mang tính ưu việt,… Giúp duy trì được tốc độ truy cập, không làm ảnh hưởng đến người dùng khi vào Website.

Trong suốt quá trình sử dụng Website, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố gì, hay không hiểu rõ về nội dung soi kèo, tỷ lệ kèo cá độ,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp cụ thể. Siêu Kèo sẽ giải đáp mọi thắc mắc 24/24, vì vậy quý độc giả cũng như người chơi cá độ hãy hoàn toàn an tâm nhé.

Với những thông tin chi tiết về việc bảo mật trên đây, hy vọng bạn luôn cảm thấy an toàn khi truy cập vào website để soi kèo hay cá độ, chúc bạn tìm được cho mình thật nhiều kèo thơm.