Chủ nhân danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu 2019/20

HLV Sarri đã không đăng ký Ronaldo trong danh sách thi đấu trận cuối cùng của Serie A. Do đó, Cristiano Ronaldo không thể đuổi kịp chân sút Ciro Immobile trong cuộc đua đến danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu mùa giải 2019/20.

Vòng đấu cuối cùng Serie A mùa bóng năm nay đã khép lại với Juventus, sau cuộc đón tiếp Roma ở vòng 38. Với việc Cristiano Ronaldo được nghỉ ngơi, siêu sao người Bồ Đào Nha không thể đuổi kịp Ciro Immobile trong cuộc đua đến danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu 2019/20.

Danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu chính thức thuộc về một đại diện Serie A sau khi Ciro Immobile của Lazio nâng tổng pha lập công tại giải mùa này lên con số 35, vượt qua Robert Lewandowski với 34 bàn ở Bayern Munich. Ronaldo là đối thủ cạnh tranh của tiền đạo người Italy khi sở hữu 31 bàn thắng.

Thành công ngoài mong đợi ở mùa bóng năm nay giúp Immobile có lần đầu tiên trong sự nghiệp giành được Chiếc giày vàng châu Âu. 11 danh hiệu trước đó chỉ thuộc về 3 cái tên Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Luis Suarez.

Với Cristiano Ronaldo, không giành được Chiếc giày vàng nhưng chiến dịch Serie A mùa này cũng được coi là thành công với bản thân anh cùng CLB Juventus. “Lão bà” bảo vệ thành công danh hiệu vô địch nước Ý, trong khi CR7 cũng có cho riêng mình 31 pha lập công tại đấu trường Serie A.

Lê Công
2 Tháng Tám, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận