CLB Cerezo Osaka trao áo số 1 cho Đặng Văn Lâm

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang đứng trước cơ hội rất lớn có một suất thi đấu chính thức tại Cerezo Osaka khi anh được trao chiếc áo số 1 tại đội bóng này.

Hôm 30/1, CLB Cerezo Osaka chính thức thông báo hoàn tất chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm với bản hợp đồng có thời hạn hai năm. Sau khi hoàn tất các thủ tục, Đặng Văn Lâm sẽ có buổi ra mắt chính thức đội bóng Nhật Bản.

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Siêu Kèo nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Dường như Cerezo Osake thực sự đặt rất nhiều kỳ vọng vào chuyên môn của thủ thành số 1 Việt Nam.

Đội bóng Nhật Bản đã trao cho Đặng Văn Lâm chiếc áo số 1. Với động thái này, Đặng Văn Lâm tràn đầy cơ hội bắt chính tại Cerezo Osaka. Trên thực tế, Cerezo Osaka đã theo dõi Đặng Văn Lâm từ Asian Cup 2019 và đặc biệt ấn tượng với những pha cứu thua của anh trong trận Việt Nam gặp Nhật Bản.

Click ngay để biết cách Soi Kèo Bóng Đá nhanh và chính xác nhất

Ở Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm sẽ phải cạnh tranh với Kim Jin Hyeon, chốt chặn không thể thay thế của đội bóng J.League trong nhiều năm qua. Kim Jin Hyeon đã 34 tuổi và nếu chứng minh được giá trị, Đặng Văn Lâm có thể có tương lai lâu dài ở Cerezo Osaka.

Người đại diện Andrey Grushin cũng khẳng định, Đặng Văn Lâm sẽ ra sân ít nhất 30% số trận cho Cerezo Osaka ở mùa này.

Nếu đúng như ông Grushin nói, Đặng Văn Lâm sẽ ra sân nhiều hơn hẳn Kawin Thamsatchanan, thủ thành số 1 Thái Lan từng chơi ở J.League.

“Cerezo Osaka đã tập luyện và mùa giải sẽ bắt đầu vào tháng 2. Tôi chắc chắn rằng Văn Lâm sẽ chơi ít nhất 30% số trận mùa này và ra sân thi đấu nhiều hơn Kawin ở J-League”, Grushin nói trên tờ Goal phiên bản Thái Lan.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm vẫn đang tập luyện tại Thái Lan để chờ chuyến bay sang Nhật Bản hội quân với đội bóng mới. Trong thời gian này, thủ thành Việt kiều cũng chờ kết quả vụ kiện giữa anh và CLB Muangthong.

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
2 Tháng Hai, 2021

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận