CLB Chelsea bất ngờ liên hệ với C.Ronaldo

Theo nguồn tin của trang Marca, Chelsea đang lên kế hoạch chiêu mộ siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo từ CLB Juventus ở kỳ chuyển nhượng tới.

Bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực dịch Covid-19, CLB Chelsea vẫn đang hoạt động cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng khiến nhiều người hâm mộ bóng đá bất ngờ.

Sau khi chiêu mộ thành công Hakim Ziyech, The Blues cũng đang tiến rất gần tới việc sở hữu Timo Werner tiền đạo của đội tuyển Đức. Theo nguồn tin của trang Marca, Chelsea đang lên kế hoạch chiêu mộ cả siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo từ CLB Juventus ở kỳ chuyển nhượng tới.

Được biết, đại gia nước Anh sẵn sàng chi tới 120 triệu euro cho CR7, con số vượt ngoài mong đợi của Juventus làm các fan của đội bóng này sướng rơn.

 

Việc Ronaldo chia tay Juve và gia nhập Chelsea ở kỳ chuyển nhượng tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra, bởi trước đó có nguồn tin khẳng định đội bóng nước Ý có ý định bán Cr7 với giá khoảng 80-100 triệu euro để giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính. Tuy nhiên đều đáng phải lo lắng cho các Fan của The Blues là việc Ronaldo khó có thể thi đấu cho họ vì ở Anh, Ronaldo xem MU là ngôi nhà thứ hai của mình.

Lê Công
16 Tháng Sáu, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận