CLB TP.HCM bất ngờ mời lại HLV Chung Hae Seong

HLV Chung Hae Soung, người mới chia tay CLB TP. Hồ Chí Minh rất có thể sẽ trở lại làm HLV trưởng đội bóng này.

Sau trận thua đậm CLB Hà Nội ngay trên sân nhà ở vòng 11 V.League 2020, lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định đưa huấn luyện viên Chung Hae Soung lên làm GĐKT và bổ nhiệm chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng kiêm nhiệm thêm vai trò huấn luyện viên trưởng.

Tuy nhiên nhà cầm quân người Hàn Quốc từ chối vì cho rằng tình cảm của ông với các học trò sẽ khiến HLV mới gặp khó. Thế nhưng, trong thời điểm dịch bệnh hiện tại, CLB TP.HCM đã không thể đưa về huấn luyện viên người Brazil theo dự tính nên đội bóng này đã quyết định mời lại nhà cầm quân người Hàn Quốc làm HLV trưởng.

Mới đây tờ Thanh Niên cho biết, CLB TP HCM đã đề nghị ông Chung quay trở lại ghế HLV trưởng đội bóng. Về phía HLV sinh năm 1958 này, ông chưa đồng ý.

Sự việc vừa xảy ra đã khiến ông Chung Hae Soung cảm thấy bất an, nên đã đề nghị điều chỉnh một số điều khoản trong hợp đồng trước khi gật đầu trở lại. Cho đến hết ngày hôm qua, hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất về những điều khoản chi tiết trong hợp đồng nên sẽ tiếp tục bàn bạc trong ngày hôm nay để tìm tiếng nói chung. Nếu HLV Chung Hae Soung trở lại, đó sẽ là một sự việc hy hữu bởi sau khi ông chia tay, đội bóng chưa thi đấu thêm trận nào thì ông đã trở lại làm huấn luyện viên trưởng.

Lê Công
11 Tháng Tám, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận