Everton cầm chân Liverpool trong trận cầu không bàn thắng

Ra sân với đội hình gần như mạnh nhất và sử dụng hết quyền thay năm người nhưng Liverpool vẫn không thể thắng được Everton kiên cường và chắc chắn. Trận hòa không bàn thắng này làm chậm ngày đăng quang của đội bóng thành phố cảng.

Tiền đạo Richarlison của Everton là người đầu tiên thử tài thủ môn số 1 của Liverpool phút thứ 4. HLV người Italia của Everton C. Ancelotti có vẻ biết cách đối phó với đoàn quân hùng mạnh Liverpool.

Chơi phòng ngự chặt phản công nhanh, các cầu thủ Everton gây khó khăn cho các chân sút Liverpool như Mane và Firmino. Hầu như Liverpool không có cơ hội nào rõ ràng trong 45 phút đầu tiên để có thể ghi bàn trước Everton.

Tình huống nguy hiểm đầu hiệp 2 là pha đánh đầu chính xác của trung vệ Van Dijk nhưng thủ môn của Everton cản phá thành công. Richarlison là cầu thủ tích cực dứt điểm nhất phía Everton.

Dù sở hữu bóng nhiều hơn và thay đủ năm cầu thủ, nhưng Liverpool không tạo được thế trận áp đảo và tỏ ra bế tắc. Trận đấu khép lại mà không có bên nào ghi được bàn thắng.

Lê Công
22 Tháng Sáu, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận