Felipe Scolari thẳng thừng từ chối ĐT UAE

Felipe Scolari, HLV từng vô địch World Cup 2002 cùng ĐT Brazil phủ nhận việc ông sẽ đến dẫn dắt ĐT UAE.

Ông Jorge Machado – người đại diện của HLV Felipe Scolari thừa nhận nhà cầm quân 71 tuổi nằm trong diện “quy hoạch” của LĐBĐ UAE (UAEFA) nhưng chưa có cuộc tiếp xúc chính thức nào được thực hiện.

Ông Machado cũng cho biết HLV Felipe Scolari đang mong muốn có một công việc mới tại châu Á nhưng vị chiến lược gia lão làng này ưu tiên làm việc ở cấp CLB hơn là tìm kiếm thử thách ở cấp ĐTQG.

HLV Felipe Scolari được cho rằng đã ở rất gần Boca Juniors (Argentina), tuy nhiên việc thương thảo đã không thể hoàn tất khi đối tác của họ thất bại trong cuộc bầu cử cho vị trí nằm quyền chủ tịch CLB.

Ngoài việc từng vô địch World Cup 2002, HLV Scolari cũng không lạ gì bóng đá châu Á khi ông từng dẫn dắt 8 đội bóng khác nhau ở châu lục đông dân nhất thế giới.

UAE hiện xếp thứ 4 bảng G vòng loại World Cup 2022, với 6 điểm sau 4 lượt trận. “Al Abyad” còn 3 trận với Malaysia (sân nhà), Indonesia (sân khách), và Việt Nam (sân nhà).

Những thông tin mới nhất từ Brazil cho biết, HLV Scolari đang đắn đo trong việc trở lại châu Á, nơi ông kiếm được nhiều tiền nhưng đối mặt nỗi lo về Covid-19. Scolari năm nay 71 tuổi. Ông chưa có việc làm kể từ khi bị Palmeiras sa thải hồi tháng 12/2019.

Theo Globo Esporte, Scolari có thể chọn các CLB Nam Mỹ trong tương lai, đặc biệt là những đội tham dự Copa Libertadores. Colo-Colo của Chile là một trong những đội bóng đang trải thảm đỏ mời “Felipao”.

Lê Công
20 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận