Filip Nguyễn: Tôi khát khao được khoác áo ĐT Việt Nam

Thủ môn Filip Nguyễn hi vọng anh sẽ sớm có quốc tịch Việt Nam để có thể ra sân thi đấu trong màu áo ĐTQG.

Trong thời gian qua, VFF đã lên kế hoạch để sử dụng những cầu thủ Việt kiều hoặc gốc Việt đang thi đấu tại châu Âu để gia tăng sức mạnh cho ĐT Việt Nam. Một trong số những cầu thủ Việt kiều được người hâm mộ quan tâm nhất lúc này là Filip Nguyễn – thủ thành đang khoác áo Slovan Liberec của CH Séc.

Nói về quyết tâm khoác áo ĐT Viêt Nam trong tương lai, thủ thành này nói: “Tôi rất muốn cùng Việt Nam đá ở World Cup. Tôi đang cố gắng nhập quốc tịch Việt Nam và hy vọng một ngày nào đó tôi có thể chơi bóng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tôi cố gắng tìm xem tất cả các trận đấu của tuyển Việt Nam có trên Internet. Tôi đã có lần về Việt Nam và theo dõi trực tiếp 1 trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình.


Tôi thấy cách chơi bóng ở Việt Nam khác với châu Âu. Tại châu Âu, các thủ môn phải hoạt động nhiều hơn và tham gia vào các tình huống phối hợp nhiều không kém các tiền đạo”.

Mùa bóng này, thủ thành cao 1m91 đã bắt chính 22 trong số 24 trận đấu của CLB Slovan Liberec giúp đội bóng này có vị trí thứ 7 trên BXH của giải VĐQG CH Séc.

Lê Công
17 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận