Giải U19 Quốc gia bị hoãn, Bóng đá Việt Nam lại “đóng băng” vì Covid-19

Bóng đá Việt Nam thêm một lần nữa rơi vào trạng thái “đóng băng” hoàn toàn vì Covid-19 sau khi các trận đấu vòng loại giải U19 Quốc gia đã chính thức bị hoãn.

Theo kế hoạch ban đầu, bóng đá Việt Nam sẽ thi đấu đến hết ngày 7/2/2021 trước khi các đội bóng nghỉ Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã khiến các hoạt động bóng đá nước nhà phải dừng lại sớm hơn.

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Siêu Kèo nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Sau khi 5 trận đấu vòng 3 và vòng 4 V-League 2021 bị tạm hoãn, đến lượt các trận đấu ở vòng loại giải U19 Quốc gia cũng phải tạm dừng.

Như vậy, lượt trận thứ 10, lượt trận cuối cùng của giải đấu này dự kiến tổ chức ngày hôm nay (1/2) sẽ không được tổ chức. Hiện tại BTC giải U19 Quốc gia đang tính đến phương án giữ nguyên BXH ở thời điểm giải đấu tạm hoãn để xác định các đội dự VCK, qua đó không phải tổ chức các loạt trận còn lại của vòng loại.

Click ngay để biết cách Soi Kèo Bóng Đá nhanh và chính xác nhất

Điều này không chỉ giúp một số đội bóng đã chắc chắn bị loại tiết kiệm chi phí đi lại mà còn nhằm đảm bảo tiến độ, thời gian diễn ra các giải đấu tiếp theo sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Năm 2020, dù dịch Covid-19 đã khiến các hoạt động bóng đá ở Việt Nam bị ảnh hưởng nhưng các giải đấu trong nước vẫn được tổ chức trọn vẹn với hàng nghìn trận đấu được diễn ra. Năm 2021, trước khi các hoạt động bị tạm hoãn, cũng đã có gần 100 trận đấu ở V-League và vòng loại U19 Quốc gia được tổ chức thành công.

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
1 Tháng Hai, 2021

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận