Huấn luyện viên Heerenveen muốn Văn Hậu ở lại

Chia sẻ trên trang Fean Online, HLV thủ môn của Heerenveen, Raymond Vissers của Heerenveen đánh giá cao tinh thần ham học hỏi của Đoàn Văn Hậu.

“Văn Hậu là cầu thủ ham học hỏi và có đủ điều kiện về thể chất để thi đấu. Nhưng mọi thứ rất công bằng, cậu ấy phải tiếp tục chứng minh bản thân. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu Văn Hậu ở lại. Cậu ấy có thể chuẩn bị cho mùa giải một cách bình thường như đồng đội và chơi vài trận đấu. Tôi nghĩ điều đó là có thể”, HLV Heerenveen phát biểu.

Lương của Văn Hậu đang là rào cản lớn nhất của thương vụ này, buộc CLB phải tìm kiếm sự trợ giúp từ các nhà tài trợ ở Việt Nam. Hợp đồng cho mượn Văn Hậu từ CLB Hà Nội tới Heerenveen có thời hạn tới hết tháng 6.

Văn Hậu mới ra sân 4 phút ở đội hình chính và thường xuyên chơi ở giải đấu dành cho các cầu thủ trẻ.

Tới thời điểm này, cả Heerenveen và Hà Nội FC đều giữ kín thông tin về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Căn cứ vào những hình ảnh mà Văn Hậu chia sẻ, có thể thấy người đại diện của Văn Hậu đã ở Hà Lan. Điều đó chắc chắn liên quan đến cuộc thương thảo tiếp theo giữa các bên. Theo HLV Vissers, sẽ tốt hơn nếu Văn Hậu ở lại Heerenveen. “Cậu ấy có thể chuẩn bị cho mùa giải một cách bình thường như đồng đội và chơi vài trận đấu. Tôi nghĩ điều đó là có thể. Nó sẽ trả lời cho câu hỏi liệu Văn Hậu đã đủ đẳng cấp để chơi ở Eredivisie hay chưa?”.

Có ý kiến cho rằng Hà Nội FC nên gọi Văn Hậu trở về để được thi đấu nhiều hơn, nhất là khi anh là nhân tố quan trọng với tuyển Việt Nam ở loạt 3 trận còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lê Công
4 Tháng Bảy, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận