Ibrahimovic tuyên bố “Đẳng cấp của tôi không chơi ở Europa League”

Chân sút người Thụy Điển tuyên bố không muốn chơi ở Europa League mùa tới, do đó nhiều khả năng nói lời chia tay AC Milan.

“Ibrahimovic ra sân để giành được thứ gì đó hoặc ở nhà. Họ nói giải đấu tại Mỹ quá dễ dàng, do đó tôi trở lại AC Milan. Tôi thi đấu tại Milan vì đam mê là chính. Sau dịch, mọi thứ thay đổi, và ai đó nói tôi nên giải nghệ. Tôi trở lại sân cỏ, nhưng họ lại nói Ibra nên chậm lại. Tôi sinh ra là để chơi thứ bóng đá cao nhất”, Goal dẫn lời Ibra.

“Ibra không phải là cầu thủ cho Europa League. Milan cũng không phải là CLB thuộc về Europa League. Tương lai của tôi tại Milan sẽ rõ sau 2 tháng nữa. Phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Milan, và không chắc tôi còn ở lại CLB mùa giải tới”, Ibra tuyên bố.

Trên bảng xếp hạng Serie A 2019/20, AC Milan đứng vị trí thứ 7 với 49 điểm sau 31 trận. Đội chủ sân San Siro đang ở vị trí dự play-off Europa League mùa tới. Cơ hội để Milan chen chân vào nhóm dự Champions League gần như không thể, khi họ thua đội xếp thứ tư 16 điểm. Serie A mùa này còn 7 vòng đấu.

Ibra ra sân 11 trận cho Milan, ghi 5 bàn và thực hiện 3 kiến tạo. Đây là kỳ tích đối với tiền đạo đã 38 tuổi và từng bị đứt dây chằng cách đây 3 năm.

Lê Công
10 Tháng Bảy, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận