Ighalo rời MU trở về Trung Quốc vài ngày tới

Thời gian của tiền đạo Odion Ighalo ở sân Old Trafford được cho rằng chỉ còn tính bằng ngày.

Khoác áo M.U vào tháng 1 vừa qua theo bản hợp đồng cho mượn từ Shanghai Shenhua, Odion Ighalo ít nhiều cho thấy giá trị của mình khi ghi được 4 bàn thắng sau 8 trận, trong đó chỉ có 3 lần đá chính.

Từ một giải pháp tình thế khi Marcus Rashford bị chấn thương, Ighalo nhận được sự tin tưởng của HLV Solskjaer. Các CĐV M.U thậm chí còn yêu cầu BLĐ đội bóng ký hợp đồng dài hạn với chân sút người Nigeria.

Bản thân Ighalo cũng bày tỏ nguyện vọng được ở lại sân Old Trafford lâu hơn theo một bản hợp đồng chính thức, thay vì chỉ mang phận cho mượn. Tuy nhiên, khả năng này khó có thể xảy ra.

Theo đó, hợp đồng cho mượn của tiền đạo 30 tuổi sẽ hết hạn vào ngày 30-5 tới, sớm hơn 1 tháng so với thỏa thuận. M.U đề nghị mượn Ighalo thêm 3 tháng nhưng phía Shanghai Shenhua đã lắc đầu. Đội bóng này yêu cầu Ighalo phải trở lại Trung Quốc để chuẩn bị cho ngày giải VĐQG nước này (CSL) tái khởi tranh.

Nếu phía Shanghai Shenhua quá cứng rắn, M.U không còn cách nào khác là phải buông vì họ ở thế bị động trong thương vụ này. Tuy nhiên, CĐV Quỷ đỏ không cần quá lo lắng, vì tiền đạo chính thức của họ Marcus Rashford đã bình phục chấn thương để sẵn sàng gánh vác hàng công khi Premier League trở lại.

Lê Công
25 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận