Juventus chốt lấy lại Pogba từ MU

Juventus bước vào đám phán ký Paul Pogba với MU, 4 sao Man City tìm đường ‘tháo chạy’ khỏi Etihad là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 23/5.

Juventus bước vào đàm phán ký Paul Pogba, Tin từ Le 10 Sport (Pháp) cho hay, Juventus bước vào đàm phán với người đại diện của Paul Pogba – cò bự Mino Raiola về việc đưa tiền vệ người Pháp trở lại Turin.

Theo nguồn trên, các cuộc đàm phán được bắt đầu một cách nghiêm túc sau thời gian đôi bên ‘tán tỉnh’ qua lại về khả năng hội ngộ. Paul Pogba chưa bao giờ che giấu tình yêu dành cho Lão phu nhân. Thậm chí gần đây còn có thông tin, tiền vệ này tiếc nuối vì đã chia tay nhà vô địch Serie A để quay về MU vào hè 2019 với giá 89 triệu bảng.

Phong độ ấn tượng nhất của Paul Pogba cũng chính là trong màu áo Juventus, với 34 bàn, 40 đường kiến tạo trong 178 lần ra sân. Tại MU, anh chưa bao giờ đạt được sự nhất quán như thế.

Juventus hiện được cho ở thế thượng phong ký Paul Pogba, do Zidane dù kết ngôi sao đồng hương nhưng Real Madrid không sẵn sàng chi tiền nhiều cho 1 cái tên mà người đứng đầu Nhà trắng băn khoăn.

Trong khi đó, Juventus sẵn sàng đưa ra danh sách một loạt những cái tên để MU lựa chọn cược thêm trong thương vụ Paul Pogba với giá chắc chắn phải giảm do ảnh hưởng Covid-19.

Lê Công
23 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận