Juventus xác nhận 2 cầu thủ mắc Covid-19 đã khỏi bệnh

Trang chủ Juventus xác nhận, trung vệ Daniele Rugani và tiền vệ Blaise Matuidi đã bình phục sau khi mắc Covid-19. Kết quả xét nghiệm cho thấy, cả hai cầu thủ này đều âm tính với với virus SARS-COV-2. 

“Daniele Rugani và Blaise Matuidi đã bình phục. Họ đã được xét nghiệm 2 lần. Kết quả đều là âm tính.” – Juventus đưa ra thông báo trên trang chủ và các trang mạng xã hội của đội bóng.

Như vậy, Juventus chỉ còn 1 trường hợp mắc Covid-19 là tiền đạo Paulo Dybala. Theo một số nguồn tin, chân sút người Argentina đã bình phục nhưng Juventus chưa chính thức xác nhận.

Tuần trước, Blaise Matuidi thậm chí còn phá kỷ lục 142 lần gập bụng/45 giây của Cristiano Ronaldo trong thử thách The Living Room Challenge khi đạt thành tích 144 lần gập bụng/45 giây. Trong khi đó, Daniele Rugani chính là cầu thủ đầu tiên tại Serie A mắc Covid-19. Trung vệ này cũng là cầu thủ đầu tiên mắc Covid-19 tại 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu

Đại dịch toàn cầu này đã ảnh hưởng rất nhiều đến thế giới bóng đá trong những ngày qua. Bộ đôi của Bà Đầm Già chỉ là hai trong số tám trường hợp nhiễm virus corona tại Serie A. Những trường hợp còn lại đến từ các cầu thủ của Sampdoria và Fiorentina.

Lê Công
16 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận