La Liga trở lại từ ngày 8/6

Thông tin được trang chủ của La Liga xác nhận vào tối ngày 23/5 theo giờ Việt Nam nêu rõ, giải bóng đá La Liga trở lại thi đấu từ ngày 8/6 tới. 

Giải đấu hàng đầu của Tây Ban Nha đã nhận được Bộ sức khỏe của nước này bật đèn xanh để có thể hoàn tất phần còn lại. La Liga vốn đã phải dừng ở vòng 27 khi đại dịch Covid-19 bùng phát khắp thế giới. Trước đó chủ tịch Javier Tebas đã bác bỏ khả năng La Liga bị hủy sớm và trao chức vô địch cũng như các vị trí xuống hạng căn cứ theo BXH hiện tại.

Nói về điều này, Thủ tướng Tây Ban Nha – Pedro Sanchez nêu rõ: “Tây Ban Nha đã đạt được nhiều kết quả tốt trong việc chống dịch Covid-19. Chân trời mới đang mở ra với tất cả mọi người, mọi hoạt động cần phải được trở lại như bình thường Từ ngày 8/6/2020, giải bóng đá La Liga sẽ được phép thi đấu trở lại.”

 

Chắc chắn giải đấu sẽ phải diễn ra mà không có khán giả đến sân, điều này mang đến thiệt hại không nhỏ cho các CLB. Tuy nhiên nó sẻ an toàn hơn cho sức khoẻ của mọi người.

Barcelona đang là đội bóng dẫn đầu BXH La Liga sau vòng 27 với 58 điểm, hơn Real Madrid đúng hai điểm. Sevilla và Sociedad đang là hai CLB bám đuổi trong top bốn.

Lê Công
24 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận