Lionel Messi tuyên bố ở lại Barcelona

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Goal, Lionel Messi đã quyết định chấm dứt lùm xùm liên quan đến tương lai bằng tuyên bố tiếp tục gắn bó với Barcelona đến mùa hè 2021.

Tương lai của Messi là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong thời gian vừa qua. 

Cuối tháng 8 vừa qua, Messi bất ngờ gửi bản burofax tuyên bố rời Barca sau 20 năm gắn bó với đội bóng xứ Catalan. Messi muốn ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng BLĐ Barca yêu cầu siêu sao người Argentina phải thực hiện điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 700 triệu euro.

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Siêu Kèo nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Barca cho rằng điều khoản Messi được tự do ra đi đã hết hiệu lực vào cuối tháng 6 trong khi đại diện của Messi khẳng định do mùa giải kéo dài nên thời hạn phải được thêm vào tới cuối tháng 8. Cuối cùng, Messi đã quyết định ở lại Nou Camp thêm một năm nữa.

Lionel Messi tuyên bố ở lại Barcelona

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Goal, Messi đã tiết lộ về những lùm xùm vừa qua khiến chủ nhân 6 Quả bóng vàng bị phán xét là kẻ phản bội trong mắt các antifan. 

“Tôi sẽ ở lại Barca và thái độ không thay đổi. Tôi muốn chiến thắng, thích cạnh tranh danh hiệu và không thể thất bại. Tôi muốn tiếp tục làm những gì tốt nhất cho Barca, cho phòng thay đồ của câu lạc bộ và bản thân. Tôi muốn nói mình sẽ ở lại và cố gắng hết sức”, Messi nói.

“Khi tôi nói về quyết định ra đi với vợ và con, đó là một khoảnh khắc rất khó khăn. Cả nhà bắt đầu khóc, các con không muốn tôi rời Barca và chúng cũng không muốn chuyển trường. Tôi nhìn sự việc xa hơn và muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, cạnh tranh cho danh hiệu Champions League. Bạn có thể thắng hoặc thua, nhưng phải chiến đấu.”

“Điều tối thiểu là phải cạnh tranh để đạt được mục đích, để Barca không phải gục ngã ở Rome, Liverpool và tại Lisbon. Những điều này khiến tôi suy nghĩ về quyết định cuối cùng”, Messi nhấn mạnh.

Click ngay để biết cách Soi Kèo Bóng Đá nhanh và chính xác nhất

Về mâu thuẫn với Chủ tịch Bartomeu, Messi chia sẻ: “Tôi nghĩ mình chắc chắn được tự do ra đi. Chủ tịch Barca đã nói, tôi có thể tự quyết chuyện ra đi vào cuối mùa giải. Còn bây giờ, họ nói điều đó phải diễn ra trước ngày 10/6. Tôi sẽ ở lại Barca, vì Chủ tịch Bartomeu nói cách duy nhất để được ra đi là trả 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng. Điều này không thể xảy ra”.

Lionel Messi tuyên bố ở lại Barcelona

Với tình hình căng thẳng như vậy, chỉ có một cách để Messi ra đi là đưa Barca ra tòa. Tôi không bao giờ muốn ra tòa chống lại Barca bởi đây là CLB tôi yêu, nơi tôi đã cống hiến mọi thứ từ ngày đầu tiên có mặt tại đây. Đây là CLB của cuộc đời tôi. Barca cho tôi mọi thứ và tôi cũng cống hiến tất cả những gì mình có. Tôi không bao giờ có suy nghĩ phải đưa Barca ra tòa”.

Như vậy, Messi vẫn sẽ là người của Barca thêm ít nhất 1 năm. Sau đó, tiền đạo 33 tuổi có thể tự do tìm kiếm bến đỗ mới nếu muốn. Đây cũng là dấu chấm hết cho tham vọng sở hữu ngôi sao người Argentina ở phiên chợ hè năm nay của các CLB giàu có như Man City hay PSG.

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
5 Tháng Chín, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận