Liverpool và Man United thắng lớn

Liverpool và Man United lại thể hiện sức mạnh không thể ngăn cản khi cùng thắng lớn trước Crystal Palaces và Sheffield. Sau vòng 31, chức vô địch đã nằm trong tay Liverpool, còn Man United tràn đầy khí thế áp sát tốp 4.

Bị Everton cầm chân ở vòng đấu trước, trong trận tiếp Crystal Palace, Liverpool ra sân với đội hình mạnh nhất, nhằm sớm “giải quyết” trận đấu cùng cả mùa giải, và thầy trò HLV J. Klopp đã làm được điều này một cách xuất sắc.

Hậu vệ Alexander-Arnold mở “tài khoản” phút 23, rồi lần lượt những Salah (vắng mặt trận trước), Fabinho và Mane ghi tên mình trên bảng điện tử các phút 44, 55 và 69.

Một trận thắng cách biệt, tuyệt đối của Liverpool khi Crystal Palace trận này không một lần khiến thủ môn Alisson phải làm việc. Sau vòng 31, chiếc cúp vô địch coi như đã nằm trong tay thầy trò HLV J. Klopp.

Cùng lúc đó, trên sân nhà, Man United đại thắng đội bóng Sheffield United – hiện tượng của mùa giải, với tỷ số 3-0. Cả ba bàn thắng đều cho A. Martial ghi. Sau vòng 31, Man United chỉ còn kém Chelsea 2 điểm, và trong trận đấu sắp tới, Chelsea nếu thất thủ trước Man City, thì khả năng mất vị trí thứ 4 vào tay Man United ở những vòng đấu tới là hoàn toàn có thể.

Lê Công
25 Tháng Sáu, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận