Lộ thời gian diễn ra lượt về giữa Juventus và Lyon ở Champions League

Chủ tịch của Lyon, Jean-Michel A Formula đã tiết lộ thời điểm diễn ra trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Juventus với Lyon.

Dịch Covid-19 khiến Champions League cũng như các giải bóng đá châu Âu phải hoãn dài ngày. Theo kế hoạch của UEFA, các giải đấu ở sân chơi Cúp châu Âu dự kiến trở lại vào tháng 8/2020.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn RTL France, Chủ tịch Câu lạc bộ Lyon Jean-Michel A Formula đã tiết lộ thời điểm diễn ra trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2019/2020 giữa Juventus với Lyon.

Theo đó, trận đấu này sẽ được tổ chức tại Torino (Italia) vào ngày 7/8. Không những vậy, Chủ tịch của Lyon ông còn cho biết, trận đấu giữa Juventus vs Lyon sẽ tổ chức trong điều kiện đóng cửa với khán giả.

Trước đó ở trận lượt đi trên đất Pháp, Lyon đã chơi rất hay để giành chiến thắng trước Juvetus với tỉ số 1-0. Với kết quả này, đại diện của nước Pháp chỉ cần một kết quả hòa, hoặc thua với cách biệt tối thiểu, nhưng ghi được bàn thắng trên sân khách sẽ có vé đi tiếp.

Mặc dù vậy, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng khi mà Juventus có nhiều ngôi sao hàng đầu, đặc biệt là Ronaldo, chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League, sẻ là một trận đấu đáng chờ đợi của NHM khắp toàn thế giới.

Lê Công
10 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận