Mbappe bất ngờ đánh tiếng với Liverpool
Tiền đạo Kylian Mbappe của PSG mới đây đã khiến NHM Liverpool ấm lòng bằng lời ngợi khen đội bóng của HLV Juergen Klopp quả thực là một cỗ máy tại Ngoại hạng Anh.

Trước khi mùa giải 2019/20 tại Ngoại hạng Anh phải tạm nghỉ thi đấu do đại dịch Covid-19, Liverpool đang băng băng về đích. Chỉ cần thêm 2 chiến thắng nữa, đoàn quân của HLV Klopp sẽ lần đầu tiên trong lịch sử đăng quang tại giải Ngoại hạng Anh.

Chứng kiến màn trình diễn thăng hoa của Liverpool, tiền đạo Mbappe – cầu thủ được xem là mục tiêu chuyển nhượng mà đội chủ sân Anfield rất thèm khát đã bất ngờ dành những lời ngợi khen cho đoàn quân HLV Klopp.

“Mùa giải này, Liverpool đang là một máy tại Premier League. Họ đã làm cho những chiến thắng nhìn dễ dàng, nhưng sự thật là nó không bao giờ dễ dàng”, Mbappe chia sẻ.

“Những màn trình diễn như thế là điều không tự nhiên diễn ra. Để trở nên mạnh mẽ như thế, họ luôn phải nỗ lực tập luyện vô cùng chăm chỉ, cũng như có được sự hướng dẫn tài tình của huấn luyện viên”, chân sút người Pháp nói thêm.

Lê Công
28 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận