Messi đưa ra “yêu sách” để tiếp tục ở lại Barca

Siêu sao Lionel Messi đã đưa ra những điều kiện đặc biệt để quyết định xem liệu có tiếp tục ở lại gắn bó với đội chủ sân Nou Camp nữa hay không.

Trong mùa Hè vừa qua, vấn đề Messi ra đi hay ở lại Barca đã trở thành tâm điểm của bóng đá thế giới. Dù cuối cùng siêu sao người Argentina đã tuyên bố sẽ ở lại đội bóng xứ Catalan đến hết mùa giải hiện tại (2020/2021) nhưng chưa có gì đảm bảo M10 sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou ở những năm sau đó.

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Nhà Cái nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Mới đây, tờ Marca đã tiết lộ những điều kiện mà Messi đưa ra với phía Barca để anh có thể ở lại đội bóng này lâu dài, có thể là hết sự nghiệp.

Điều kiện tiên quyết để Messi tiếp tục gắn bó với Barca lâu dài là đội chủ sân Camp Nou phải có thành tích tốt ở La Liga và Champions League mùa giải năm nay. Ngoài ra, Messi cũng yêu cầu được xem đề án phát triển đội bóng trong những năm tới, kể cả vấn đề nhân sự như bổ nhiệm tân chủ tịch, người sẽ được bầu vào tháng 1/2021.

Click ngay để biết cách Soi Kèo Thơm nhanh và chính xác nhất

“Trong trường hợp những chính sách mới của Barca như vấn đề chuyển nhượng, nhân sự ở các vị trí chủ tịch, giám đốc thể thao…nếu không được như ý, Messi sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do”,  tờ Marca nhấn mạnh.

Từ đầu mùa giải, Messi góp mặt trong tất cả các trận đấu đã qua của Barca. Anh chỉ ngồi ngoài trong 45 phút đầu tiên của trận Barca gặp Betis, trận đấu mà HLV Koeman bố trí Messi dự bị để bảo đảm thể lực của siêu sao này.

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
10 Tháng Mười Một, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận