Thêm một cầu thủ Việt Kiều muốn khoác áo đội tuyển Việt Nam

Lúc này ở Đan Mạnh có một cầu thủ Việt kiều rất xuất sắc đủ sức thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam thời gian tới, thay thế cho Vũ Văn Thanh.

Sau khi vô địch SEA Games và lần thứ hai đang quang ở AFF Cup, bóng đá Việt Nam được kỳ vọng sẽ vươn tầm châu lục và có lần đầu tiên lọt vào vòng thứ 3 ở vòng loại World Cup dưới thời HLV Park Hang Seo.

 

Để thực hiện mục tiêu trên, HLV Park Hang Seo chủ trương triệu hồi các cầu thủ chất lượng trên thế giới về thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, trong số này có nhiều cầu thủ đáng chú ý như Filip Nguyễn (thủ môn của Slovan Liberec), hay Jason Quang Vinh Pendant (tân binh của New York Red Bulls)….

Ngoài ra lúc này ở Đan Mạnh có một cầu thủ Việt kiều rất xuất sắc đủ sức thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam thời gian tới đó là đó là Quốc Minh Trường (sinh năm 2000), hậu vệ phải của Aarhus Fremad.

Quốc Minh Trường gây ấn tượng với những màn trình diễn ấn tượng của anh ở Đan Mạch với khả năng đánh chặn tốt, phát động tấn công hiệu quả cùng nền tảng thể lực tuyệt vời và phong cách chơi bóng khá giống với hậu vệ Vũ Văn Thanh của tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, khả năng rê bóng của Quốc Minh cũng được đánh giá cao, và đặc biệt là những đường tạt bóng có độ chuẩn xác rất tốt và được kỳ vọng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo của đội tuyển U23 Việt Nam nếu được HLV Park Hang Seo trọng dụng.

Nếu được HLV Park Hang Seo để mắt, Quốc Trường có thể góp mặt cùng U22 Việt Nam tranh tài ở SEA Games 31 vào năm tới và có cơ hội khoác áo đội tuyển Viêt Nam trong tương lai.

Lê Công
11 Tháng Sáu, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận