MU sắp có tài năng trẻ Camavinga

MU đang đẩy nhanh quá trình đàm phán, với hy vọng sớm hoàn tất chuyển nhượng tài năng trẻ Eduardo Camavinga.

Tiền vệ của Stade Rennes, Eduardo Camavinga với phong độ ấn tượng gần đây ở Ligue 1 đã trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn. Theo ước tính từ Transfermarkt, cầu thủ 17 tuổi này có giá trị chuyển nhượng khoảng 42 triệu euro, tăng thêm 7 triệu euro so với đầu mùa giải.

Camavinga đã thu hút được sự quan tâm của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Borussia Dortmund đang là câu lạc bộ quan tâm nhiều nhất. Dortmund thực sự muốn bổ sung tiền vệ này vào mùa hè tới và theo một nguồn tin, họ sẵn sàng trả 50 triệu euro cho tiền vệ này.

Tuy nhiên theo báo chí Pháp, MU sớm liên hệ với Rennais để thảo luận về mục tiêu Camavinga – người được hàng loạt CLB lớn ở châu Âu theo đuổi. Cụ thể, ngoài MU, Camavinga còn là mục tiêu của Man City, Real Madrid, Barca, Juventus, PSG và một số đội bóng khác.

Mới 17 tuổi, nhưng Camavinga sớm là trụ cột của Rennais, thi đấu ấn tượng ở Ligue 1 mùa giải 2019-20. MU nhắm đến Camavinga như một giải pháp cho tương lai lâu dài. Viên ngọc của bóng đá Pháp là nhân tố thay thế cho Matic.

Những thông tin từ Pháp cho biết, ngoài việc phải cạnh tranh với các đối thủ lớn, MU phải bỏ ra không dưới 60 triệu euro (53 triệu bảng) để thuyết phục Rennais.

Lê Công
23 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận