MU và Arsenal sẽ đá trên sân trung lập ở Europa League

MU và Arsenal sẽ phải thi đấu trên sân trung lập ở trận lượt đi vòng 32 đội Europa League do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày 19/2 tới, Man Utd có chuyến hành quân đến xứ Basque để đụng độ Real Sociedad ở lượt đi vòng 32 đội Europa League. Tuy nhiên, do chính sách hạn chế nhập cảnh để phòng ngừa dịch Covid-19 của chính quyền Tây Ban Nha, thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển đến sân khách.

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Siêu Kèo nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Theo đó, UEFA quyết định sẽ tổ chức trận đấu giữa Sociedad và MU tại Allianz Arena, sân nhà của Juventus. Trong khi đó, trận lượt về vào ngày 26/2 vẫn diễn ra trên sân Old Trafford.

Không chỉ có MU, một đại diện khác của Premier League tham dự Europa League cũng phải thi đấu trên sân trung lập, đó là Arsenal.

Click ngay để biết cách Soi Kèo Thơm nhanh và chính xác nhất

Tuy nhiên khác với MU, thầy trò HLV Mikel Arteta sẽ phải chơi cả 2 trận trên sân trung lập. Lượt đi trận Arsenal vs Benfica diễn ra tại Rome (Italy), và trận lượt về được tổ chức tại Athens (Hy Lạp).

Ở đấu trường Champions League, Liverpool cũng đã nhận thông báo về việc đổi địa điểm thi đấu trận lượt đi vòng 16 đội với Leipzig. Trận đấu vào ngày 17/2 sẽ không diễn ra tại Đức, mà chuyển sang SVĐ Puskas Arena tại Budapest (Hungary).

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
10 Tháng Hai, 2021

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận