Neymar chơi khó PSG, từ chối giảm lương triệu đô
Tiền đạo người Brazil đã từ chối yêu cầu giảm lương từ Chủ tịch CLB Paris Saint Germain – Nasser Al-Khelaïfi.

Dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình tài chính của Paris Saint Germain (PSG) và chủ tịch của đội bóng, ông Nasser Al-Khelaïfi đã đề nghị các cầu thủ của đội bóng này giảm 70% lương để chia sẻ khó khăn cùng đội.

PSG được biết là một trong những đội bóng tiêu tốn rất nhiều cho khoản trả lương cho các cầu thủ, chính vì thế việc giảm lương sẽ giúp đội bóng vượt qua được những khó khăn về mặt tài chính trong thời gian tới.

Dù vậy, không phải cầu thủ nào của “gã nhà giàu nước Pháp” cũng đồng ý với quyết định này. Kylian Mbappe là một trong số những ngôi sao đồng tình với ý tưởng giảm lương trong khi Neymar, Thiago Silva, Edinson Cavani, Juan Bernat và Ander Herrera đều phản đối.

Với trường hợp của Neymar, hiện anh đang nhận mức lương lên đến hơn 500.000 euro/tuần và nếu cầu thủ này không chấp nhận giảm lương, đó sẽ là gánh nặng lớn với PSG.

Theo lý giải thì việc Neymar không chấp nhận giảm lương là vì anh không còn cảm thấy hạnh phúc khi ở lại Paris và chỉ muốn trở lại Barcelona.

Lê Công
31 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận