Người thân của HLV Pep Guardiola qua đời vì Covid 19

Tối qua 6-4-2020, CLB Manchester City thông báo tin buồn về việc mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời vì nhiễm Covid-19.

Bà Dolors Sala Carrio – mẹ đẻ của HLV Pep Guardiola qua đời vào ngày thứ Hai (giờ địa phương) khi mắc Covid-19. Bà Dolors Sala Carrio hưởng thọ 82 tuổi, thông tin được trang chủ của Man City xác nhận.

“Gia đình Manchester City rất buồn khi phải thông báo về cái chết của mẹ HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrio ở Barcelona sau khi mắc Covid-19. Bà hưởng thọ 82 tuổi. Những người liên quan tới câu lạc bộ đều gửi lời chia buồn sâu sắc đến HLV Pep Guardiola và gia đình trong thời điểm đau khổ nhất này” – thông báo của Man City.

Ngoài câu lạc bộ Man City, nơi HLV Pep Guardiola đang làm việc thì ngay sau khi nhận tin bà Dolors Sala Carrio qua đời thì câu lạc bộ Tottenham và Brighton cũng gửi lời chia buồn sâu sắc với nhà cầm quân tài năng này trên trang twitter của câu lạc bộ.

Bà Dolors Sala Carrio được biết đến như người luôn ủng hộ, đồng hành cùng chiến lược gia người Tây Ban Nha trong cả sự nghiệp cầu thủ lẫn HLV. Bà có 4 người con và Pep đứng thứ ba, dưới hai chị gái và trên một em trai.

Kể từ đầu mùa dịch, Pep Guardiola là một trong những nhân vật tích cực nhất trong việc quyên góp tiền và hiện vật phục vụ công cuộc phòng chống sự lây lan của virus Corona ở Tây Ban Nha, với số tiền lên tới gần 1 triệu bảng.

Lê Công
7 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận