PSG chốt tương lai của Neymar

Theo thông tin từ The Sun thì ban lãnh đạo PSG sẵn sàng trả lương 640.000 bảng/tuần để thuyết phục Neymar ở lại đội bóng.

Tương lai của Neymar khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực trong thời gian qua. Tiền đạo người Brazil được đồn đoán sẽ trở lại khoác áo Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

PSG không thiếu tiền cũng như nhân sự để chấp nhận lời đề nghị của đội bóng Tây Ban Nha. Quả thực Neymar liên tục khiến gã nhà giàu nước Pháp vướng vào các rắc rối không đáng có nhưng tài năng chơi bóng của số 10 là điều không thể bàn cãi. Nhà vua Ligue 1 rất muốn gắn bó với Neymar càng lâu càng tốt

Tuy nhiên, theo thông tin từ The Sun, ban lãnh đạo PSG không muốn để ngôi sao sinh năm 1992 rời sân Công viên các Hoàng tử ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Do đó, họ sẵn sàng trả lương 640.000 bảng/tuần để thuyết phục Neymar gia hạn hợp đồng.

Hiện tại, hợp đồng của Neymar với PSG còn thời hạn tới năm 2022. Nếu như  cựu cầu thủ của Santos đồng ý, anh sẽ được ban lãnh đạo đội chủ sân Công viên các Hoàng tử ký hợp đồng tới năm 2025.

Cá nhân Neymar, cầu thủ này ra sân 80 trận, ghi được 69 bàn thắng cho PSG, nhưng ở những thời điểm mà đội bóng nước Pháp cần anh tỏa sáng ở sân chơi Champions League thì anh lại dính chấn thương, hoặc không thể hiện được khả năng.

Như vậy, với giao kèo mới, Tiền lương mỗi mùa sẽ là 38 triệu euro và nếu tính ra mức đãi ngộ hàng tuần, Neymar sẽ nhận 640.000 bảng. Con số đó giúp cựu sao Barca trở thành cầu thủ nhận lượng cao thứ 3 thế giới sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Lê Công
20 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận