Qua mùa Covid 19, MU trở lại ký Umtiti

Mục tiêu Koulibaly của MU đang gặp nhiều trở ngại về mặt tài chính, nên Quỷ đỏ xem xét chuyển hướng sang Samuel Umtiti. Khả năng MU mua Samuel Umtiti thành công đang là rất cao, ngôi sao người Pháp vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barca và đang tìm đường đến Old Trafford.

Theo Mirror, MU muốn tập trung tài chính cho thương vụ Jadon Sancho. Điều đó cũng có nghĩa, Quỷ đỏ rất khó đáp ứng đòi hỏi 80 triệu bảng cho Koulibaly từ Napoli.

Vì thế, MU trở lại bàn đàm phán với Barca về Umtiti, mục tiêu mà Phó Chủ tịch Ed Woodward từng có thời gian dài theo đuổi.

Barca là một trong những CLB tổn thất nặng nề nhất về tài chính bởi Covid-19. Đây là hệ quả của việc CLB xứ Catalunya có ngân sách hoạt động cao nhất thế giới, vượt qua mức 1 tỷ euro.

Để cân bằng ngân sách, Barca buộc phải bán bớt cầu thủ. Umtiti chỉ là lựa chọn thứ ba ở cho vị trí trung vệ, sau Gerard Pique và Clement Lenglet, nên nhà ĐKVĐ La Liga đang xem xét chuyển nhượng.

HLV Solskjaer vẫn có niềm tin vào Umtiti, muốn trung vệ người Pháp đá cặp với Harry Maguire trong tương lai.

Barca đặt mục tiêu thu về 60 triệu euro từ Umtiti (khoảng trên 52 triệu bảng). Dù vậy, MU có thể đàm phán để đạt con số thấp hơn một chút. Chủ tịch của Barca khẳng định để phát triển bền vững họ sẽ không đáp ứng những đòi hỏi quá đáng từ các cầu thủ, điều đó khiến bản hợp đồng mới vẫn chưa thể thông qua.

Lê Công
2 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận