Rojo sắp trở lại MU

Theo tiết lộ từ HLV Estudiantes, hợp đồng cho mượn của cầu thủ 30 tuổi đứng trước nguy cơ bị cắt ngắn và anh sẽ sớm trở lại MU.

Trước khi sang Estudiantes, Rojo đóng vai “người thừa” tại sân Old Trafford. Anh không được HLV Ole Gunnar Solskjaer sử dụng thường xuyên. Từ đầu mùa, anh chỉ có vỏn vẹn 9 lần ra sân cho Quỷ Đỏ.

Sau thời gian khoác áo Estudiantes dưới dạng cho mượn từ Manchester United, trung vệ Marcos Rojo đang chuẩn bị trở lại với đội bóng chủ quản.

Kể từ khi về với Estudiantes – nơi Rojo từng có 11 năm gắn bó khi còn là cầu thủ trẻ, anh liên tục gặp chấn thương. Kể từ ngày cuối kì chuyển nhượng mùa Đông cho đến nay, anh chỉ có vỏn vẹn… 1 lần ra sân.

Ngoài ra, ảnh hưởng từ dịch COVID-19 khiến các giải đấu bị hoãn cũng là một trong những nguyên nhân khiến Rojo không được thi đấu.

Theo xác nhận từ HLV Leandro Desabato, tuyển thủ người Argentina khó có khả năng thi đấu nốt mùa giải VĐQG Argentina vì sẽ sớm ra đi.

“Chúng tôi đang chờ đợi tình hình nhưng nhiều khả năng Rojo sẽ ra đi.”

“Hợp đồng cho mượn đang chuẩn bị kết thúc và nếu phía Manchester United không cho phép kéo dài, điều đó cũng là dễ hiểu.” – ông Desabato thừa nhận.

Lê Công
4 Tháng Sáu, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận