Ronaldo trở lại Italia, sẳn sàng tái xuất

Hôm nay 28-4, Cristiano Ronaldo trở lại Turin (Italia) sau quãng thời gian tránh dịch Covid-19 ở quê nhà Bồ Đào Nha.

Các đội bóng ở Serie A nhiều khả năng sẽ được phép tập trung trở lại vào ngày 18-5 tới, tuy nhiên thời điểm tái thi đấu vẫn chưa được ấn định. Serie A dự định sẽ thi đấu trở lại trong khoảng thời gian từ ngày 27/5-6/2 và sẽ kết thúc vào cuối tháng 7.

Sau gần 2 tháng trở về Madeira (Bồ Đào Nha) để chăm sóc mẹ và tránh dịch Covid-19, Ronaldo tạm biệt gia đình để trở lại Italia vào hôm nay. Tờ Record cho biết, sau khi về đến Turin, CR7 sẽ phải tự cách ly trong 2 tuần theo quy định rồi mới có thể tập trung cùng Juventus.

Lúc này, hai ngôi sao của Juve là Daniele Rugani và Blaise Matuidi đã bình phục hoàn toàn sau khi bị nhiễm Covid-19. Ngôi sao còn lại từng dương tính là Paulo Dybala cũng được cho là tiến triển tích cực và có thể trạng tốt, chỉ còn chờ công bố khỏi bệnh.

Trong mùa dịch, Ronaldo cũng như các đồng đội bị cắt giảm 30% lương, khiến anh có thể mất tới khoảng 5 triệu USD thu nhập. Tuy nhiên, nó không quá ảnh hưởng đến siêu sao này vì theo Forbes, Ronaldo sắp trở thành VĐV thứ ba trong lịch sử cán mốc thu nhập 1 tỷ USD, đứng sau hai huyền thoại là tay golf Tiger Woods và võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather.

Lê Công
28 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận