SC Heerenveen tìm kiếm tân binh mới cho hàng phòng ngự

SC Heerenveen đang gấp rút bổ sung tân binh cho hàng thủ sau khi chia tay Ricardo van Rhijn, Sven Botman và Daniel Hoegh.

Trang Fean Online tiết lộ SC Heerenveen đang nhắm Dino Arslanagic, hậu vệ 27 tuổi đang thi đấu tại giải VĐQG Bỉ. Arslanagic hiện là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng, do đó Heerenveen quyết tâm chiêu mộ để có phương án thay thế cho Daniel Hoegh.

Arslanagic đã khoác áo CLB Royal Antwerp 3 mùa giải. Trước đó, anh lần lượt đầu quân cho Standard Liege và Royal Mouscron. Arslanagic ra sân hơn 200 trận tại giải VĐQG Bỉ. Không chỉ Heerenveen, nhiều CLB tại Hà Lan muốn chiêu mộ Arslanagic, và trong đó có AZ Alkmaar.

Van Rhijn và Hoegh chia tay Heerenveen khi hết hạn hợp đồng. Trong khi đó, Botman kết thúc hợp đồng cho mượn và quyết định trở về Ajax Amsterdam, dù Heerenveen muốn giữ chân anh thêm ít nhất một mùa. Văn Hậu đang được Heerenveen ấn định tương lai cho mùa giải tới. Hợp đồng của Văn Hậu có điều khoản mua đứt, và Heerenveen đang tính toán về chuyện này.

Heerenveen hy vọng Arslanagic là sự khởi đầu cho kỳ chuyển nhượng sắp tới. Heerenveen cần chiêu mộ thêm ít nhất 2 cầu thủ phòng ngự để thay thế vai trò của Van Rhijn và Botman. Heerenveen hiện còn Sherel Floranus, Đoàn Văn Hậu, Ibrahim Drasevic và Lucas Woudenberg cho các vị trí phòng ngự.

Lê Công
14 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận