Siêu phẩm bàn thắng của Son Heung-min đoạt giải bàn thắng đẹp nhất mùa
Pha ghi bàn ấn tượng của Son Heung-min ở trận đấu với Burnley hồi tháng 12 đã được bầu chọn là Bàn thắng đẹp nhất mùa giải Premier League mùa này .
Ngoại hạng Anh 2019/20 đã chính thức khép lại Liverpool đã giành chức vô địch một cách thuyết phục, những danh hiệu cá nhân cũng đã có chủ. Tottenham có thể trắng tay ở mọi cuộc chơi mùa giải năm nay nhưng một ngôi sao của đội bóng thành London lại được cả Premier League vinh danh thông qua một nỗ lực cá nhân siêu hạng. Trong tổng số 9 bàn thắng nằm trong nhóm được đề cử danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất mùa giải” của Ban tổ chức Ngoại hạng Anh, các pha lập công của Kevin De Bruyne (Man City), Bruno Fernandes (Man United), Fabinho (Liverpool)… dù được đánh giá rất cao nhưng tất cả phải chịu xếp sau bàn thắng của Son Heung-min.

Đó là tình huống ngôi sao người Hàn Quốc nhận bóng từ đồng đội Jan Vertonghen trên phần sân nhà rồi cầm bóng đi hơn 3/4 chiều dài sân, vượt qua tổng cộng 6 cầu thủ của Burnley, trước khi đánh bại nốt thủ môn Nick Pope ở tư thế đối mặt.Trước khi Son lập siêu phẩm, Tottenham đã dẫn Burnley 2-0 và sau bàn thắng của Son, Spurs ghi thêm 2 bàn nữa để đóng lại trận đấu với chiến thắng 5-0.

Pha ghi bàn của Son Heung Min vượt qua pha lập công của Bruno Fernandes và 2 bàn thắng đẹp khác của De Bruyne để đoạt giải “Bàn thắng đẹp nhất mùa bóng”. Bàn thắng này trước đó cũng được chọn là bàn thắng đẹp nhất giải Ngoại hạng tháng 12/2019.

Ngoài danh hiệu thắng đẹp nhất của Tottenham ở Ngoại hạng Anh 2019/20, Son Heung-min còn được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Spurs. Đây cũng là mùa giải tốt nhất của anh trong màu áo đội bóng thành London.

Lê Công
14 Tháng Tám, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận