Tân Giám đốc kỹ thuật VFF chính thức nhận nhiệm vụ

Ông Yusuke Adachi đã chính thức hoàn thành thời gian 14 ngày cách ly theo quy định phòng, chống dịch Covid-19 và đến làm việc tại VFF với quyết tâm sẽ giúp bóng đá Việt Nam phát triển hơn trong tương lai.

Ông Yusuke Adachi sinh năm 1961, quốc tịch Nhật Bản, được biết đến là một trong những giảng viên HLV ưu tú (Elite) của LĐBĐ châu Á (AFC). Ông cũng chính là thầy của nhiều HLV thuộc thế hệ cầu thủ danh tiếng tại Việt Nam như Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Văn Sỹ, Nguyễn Hữu Thắng, Ngô Quang Trường, Lư Đình Tuấn, Nguyễn Minh Phương…

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Siêu Kèo nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Tân Giám đốc kỹ thuật VFF chính thức nhận nhiệm vụ

Trên cương vị GĐKT, ông Adachi, chia sẻ: “Tôi cảm thấy có trách nhiệm lớn và rất hào hứng, cũng như sẵn sàng cho công việc tại Việt Nam”.

Công việc chính của ông Adachi là: Đề xuất và tư vấn cho LĐBĐVN về phát triển bóng đá trẻ, nâng cao khả năng cạnh tranh thể thao ở mức độ cao cho các đội tuyển trẻ quốc gia thi đấu ở các đấu trường bóng đá châu Á và từng bước tiếp cận bóng đá thế giới.

Click ngay để biết cách Soi Kèo Hôm Nay nhanh và chính xác nhất

Giám sát quá trình chuẩn bị kỹ thuật ở các đội tuyển trẻ, đánh giá công tác tuyển chọn cầu thủ cho các đội tuyển trẻ; Chuẩn bị nội dung và thuyết trình tại các chương trình đào tạo trẻ của LĐBĐVN, phù hợp với các kế hoạch phát triển bóng đá trẻ của LĐBĐVN; Hỗ trợ kỹ thuật các đội tuyển nam, nữ quốc gia; Hỗ trợ LĐBĐVN nâng cao chất lượng huấn luyện bóng đá trẻ của các câu lạc bộ.

Tân Giám đốc kỹ thuật VFF chính thức nhận nhiệm vụ

Theo kế hoạch, sau khi ổn định chỗ ở tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VFF), ông Adachi sẽ làm việc cụ thể với lãnh đạo VFF về công việc mà ông đảm trách.

Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi sẽ là một đối tác quan trọng của huấn luyện viên Park Hang-seo trong những kế hoạch phát triển dài hạn của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là mục tiêu đưa đội tuyển Việt Nam đến World Cup 2026.

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
26 Tháng Tám, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận