Thái Lan bất ngờ gọi cầu thủ của Bayern Munich đá cho đội tuyển

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang lên kế hoạch triệu tập cầu thủ Thái kiều 18 tuổi – Marcel Sieghart, thuộc biên chế của CLB Bayern Munich cho đội tuyển U19 quốc gia nước này.

Theo nguồn tin từ SMM Sport, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang theo dõi sát sao những bước tiến của tiền đạo trẻ 18 tuổi – Marcel Sieghart, thuộc biên chế đội bóng nổi tiếng nước Đức – Bayern Munich.

Đây là cầu thủ Thái kiều, mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Đức, là em trai của tiền vệ Alexander Sieghart đang thi đấu cho CLB Bangkok United tại Thai League 1.

Marcel Sieghart sở hữu thể hình ấn tượng cùng khả năng dứt điểm đa dạng, được đánh giá là rất có tiềm năng trong tương lai nếu được rèn rũa tốt.

Được biết, LĐBĐ Thái Lan đang lên kế hoạch triệu tập Marcel Sieghart thi đấu cho đội U19 sắp tới. Đây là sự chuẩn bị cho tương lai của tiền đạo trẻ trong màu áo của “Voi chiến”.

Trong khi bóng đá Việt Nam có sự tiến bộ vượt bậc trong hai năm qua thì bóng đá Thái Lan bất ngờ có dấu hiệu chững lại, tuyển quốc gia nước này liên tục trắng tay ở đấu trường khu vực và châu lục, và hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và đứng thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á theo bảng xếp hạng FiFA mới nhất.

Trong khi đó bóng đá trẻ Thái Lan đang có dấu hiệu tụt lùi. U19 Thái Lan từng hai lần để thua U19 Việt Nam (cả ở giải U19 quốc tế tại Việt Nam và Thái Lan).

Nếu đồng ý thi đấu thi đấu cho đội bóng xứ chùa vàng thì Marcel Sieghart sẽ trở thành niềm hy vọng của bóng đá Thái Lan trong tương lai không xa.

Lê Công
21 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận