Thai League tiếp tục hoãn đến ngày 2/5

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Thái Lan cùng Ban tổ chức Thai League quyết định hoãn giải đấu này đến ngày 2.5 để phòng tránh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

Quyết định nêu rõ với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chính phủ đã công bố nghị định khẩn cấp nên để đảm bảo sức khỏe của cầu thủ, HLV, nhân viên liên quan, Thai League (nơi thủ thành tuyển Việt Nam Văn Lâm thi đấu cho CLB Muangthong United) sẽ hoãn đến ngày 2.5.

Dịch viêm phổi do Covid-19 đang diễn biến khó lường nên chính phủ Thái Lan đã ban bố tình trạng khẩn cấp. Theo báo chí Thái Lan, lệnh này có hiệu lực từ ngày 26/3 đến ngày 30/4 tới.

LĐBĐ Thái Lan và BTC Thai League đã thống nhất, tiếp tục hoãn Thai League cho đến ngày 2/5 tới. Trước đó, BTC Thai  League đã quyết định tạm dừng giải đấu này trong 45 ngày, đến ngày 18/4 sẽ khởi tranh trở lại nếu như tình hình dịch bệnh yên ổn.

Thai League, FA Cup cũng sẽ bắt đầu từ đầu tháng 5. Thai League sẽ kết thúc vào ngày 25/10 nhưng có kể sẽ kéo dài hơn nữa nếu tiếp tục bị hoãn sau ngày 2/5 tới.

Lê Công
27 Tháng Ba, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận