Thầy Park gọi sao trẻ 17 tuổi lên U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập tiền vệ Nguyễn Phi Hoàng của CLB SHB Đà Nẵng vào danh sách tập trung đợt 3 năm 2020 của Đội tuyển U22 Quốc gia.

Sau khi dự khán trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Thanh Hóa cuối tuần qua và chứng kiến màn trình diễn của cầu thủ Nguyễn Phi Hoàng bên phía đội chủ nhà, HLV Park Hang Seo đã quyết định trao cơ hội cho tiền vệ sinh năm 2003 lên thử sức trong đội hình tập trung đợt ba năm 2020 của ĐT U22 Quốc gia.

Nguyễn Phi Hoàng được biết đến là cầu thủ lập kỷ lục hiếm thấy tại V-League khi được HLV Lê Huỳnh Đức điền tên vào danh sách đội 1 của SHB Đà Nẵng thi đấu tại V-League 2020. Thời điểm được “nhấc” lên đội 1, Nguyễn Phi Hoàng còn chưa tròn 17 tuổi.

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Siêu Kèo nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Không phụ lòng tin tưởng của Ban huấn luyện, Nguyễn Phi Hoàng đã nỗ lực trong từng phút giây được hít thở bầu không khí trận đấu tại V-League, qua đó lọt vào tầm quan sát của HLV trưởng Park Hang Seo.

Nói về sự bổ sung này, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Tôi cũng nhận được sự tư vấn về cầu thủ này. Ban đầu tôi định lần sau mới gọi. Mấy hôm trước tôi trực tiếp đến xem trận đấu của Đà Nẵng và đã quyết định gọi cầu thủ này lên. Cậu ấy được thi đấu trong 65 phút và tôi đã trao đổi với VFF về việc muốn kiểm tra cầu thủ đó trong đợt tập trung này.”

Click ngay để biết cách Soi Kèo Thơm nhanh và chính xác nhất

Như vậy, với sự góp mặt của Nguyễn Phi Hoàng, quân số của ĐT U22 Quốc gia trong đợt tập trung lần này nâng lên 34 cầu thủ.

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
2 Tháng Mười Một, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận