Top 9 thủ môn hay nhất châu Á gọi tên Đặng Văn Lâm

Mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm được FOX Sports Asia bầu chọn vào top 9 thủ môn hay nhất Châu Á.

Mới đây, tờ thể thao FOX Sports Asia đã công bố danh sách 9 thủ môn hay nhất Châu Á. Đáng chú ý, có đến 5 cái tên tới từ Đông Nam Á là Neil Etheridge (Philippines), Kawin Thamsatchanan (Thái Lan), Khairul Fahmi (Malaysia), Lionel Lewis (Singapore) và Đặng Văn Lâm (Việt Nam).

4 cái tên còn lại trong danh sách bầu chọn của FOX Sports Asia gồm Yoshikatsu Kawaguchi (Nhật Bản), Alireza Beiranvand (Iran), Lee Won-jae (Hàn Quốc) và thủ môn kỳ cựu Ali Al-Habsi (Oman).

Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Đặng Văn Lâm trong suốt thời gian qua, khi anh giúp Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, Top 8 Asian Cup 2019, Á quân King’s Cup 2019…

Sau nhiều ngày phải cách ly xã hội vì COVID-19, ngày 1/6 vừa qua các đội bóng tại Thái Lan đã chính thức quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho những vòng đấu tiếp theo của Thái League sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Muangthong, đội bóng của Đặng Văn Lâm câu lạc bộ tập trung sớm nhất tại Thái Lan. Đặng Văn Lâm và đồng đội có mặt đầy đủ tại SVĐ SCG để tập luyện dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên trưởng Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm được phân tập dưới sự quản lý của HLV Marcos. Đáng chú ý, trong những buổi tập gần đây của Muangthong United, có tới 6 thủ môn cùng tập luyện cùng lúc. Trong đó nổi bật nhất vẫn là Đặng Văn Lâm và thủ thành Somporn Yos.

Lê Công
8 Tháng Sáu, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận