Trung vệ ĐT Việt Nam đứt dây chằng gối, nghỉ thi đấu hết mùa giải

Trung vệ Nguyễn Đức Chiến dính chấn thương rất nặng sau trận Viettel hoà Thanh Hoá, vòng 2 LS V-League 2021.

CLB Viettel có chuyến làm khách trên sân Thanh Hóa ở vòng đấu thứ hai V-League 2021. Với kết quả hòa 0-0, nhà đương kim vô địch vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng ở mùa giải năm nay.

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Bóng Đá nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Bên cạnh đó, đội bóng quân đội còn đón thêm tin dữ từ trung vệ Nguyễn Đức Chiến.

Trong một pha tranh chấp với Jose Paulo Pinto bên phía Thanh Hóa, va chạm này khiến tuyển thủ ĐTQG đau đớn và phải rời sân bằng cáng. Sau khi được chăm sóc y tế, Đức Chiến cố vào sân nhưng không được. HLV Trương Việt Hoàng đã quyết định rút Đức Chiến ra khỏi sân và cuối trận, anh được thủ môn Quàng Thế Tài cõng vào phòng thay đồ.

Click ngay để biết cách Soi Kèo Nhà Cái Việt Nam nhanh và chính xác nhất

Đức Chiến được chẩn đoán đứt dây chằng đầu gối phải và phải nghỉ thi đấu hết mùa giải 2021. CLB Viettel vẫn chờ kết quả chính xác trước khi công bố thời gian dự kiến hồi phục của trung vệ sinh năm 1998.

Ở đợt tập trung tuyển Việt Nam tháng 12/2020, Đức Chiến được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách.

Trong màu áo Viettel, Đức Chiến cũng đang có vị trí quan trọng. Chấn thương này vì thế có thể khiến sự nghiệp của Đức Chiến bị ảnh hưởng.

Trước đó, Viettel cũng không có được lực lượng mạnh nhất khi trung vệ Quế Ngọc Hải vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, nhạc trưởng Hồ Khắc Ngọc cũng không có được nền tảng thể lực tốt nhất.

Trong năm 2021 này, Viettel sẽ phải căng sức ra thi đấu trên cả ba đấu trường là V-League, cúp Quốc gia và AFC Champions League. Chính vì vậy mà việc Đức Chiến bị chấn thương dài hạn ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch của đội bóng Quân đội.

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
26 Tháng Một, 2021

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận