U19 Indonesia tập huấn tại châu Phi cho mục tiêu World Cup

Ban lãnh đạo U19 Indonesia tiết lộ nhận được lời mời tập huấn của một trong những người đứng đầu tại Học viện Polillas Ceuta.

Theo Bola, Học viện Polillas Ceuta của đội bóng Tây Ban Nha, nhưng mới được mua lại bởi công ty có tên BSG của Indonesia. Giám đốc BSG Ade Prima Syarif cho biết mọi thứ sẵn sàng nếu Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) có ý định gửi đội U19 sang đây tập huấn.

 

Giám đốc kỹ thuật của PSSI Indra Sjafri vui mừng với lời mời này. Ông chia sẻ với Bola: “Lời đề nghị này rất tốt. Tôi sẽ chuyển cho chủ tịch để có thể sử dụng nơi này làm chỗ tập huấn của đội U19 và cả tuyển quốc gia”.

“Ở đây, nhiều thực phẩm có sẵn vì nó giáp với Morocco. Cueta có vị trí địa lý ở đầu lục địa châu Phi, nhưng nó vẫn là một phần của Tây Ban Nha. Chúng ta chỉ mất khoảng 1 giờ đi biển nếu muốn tới Tây Ban Nha”, Phó chủ tịch học viện Hasrul Zain chia sẻ.

 

Truyền thông Indonesia cho biết vấn đề này sẽ được PSSI quyết định trong thời gian tới bởi cần nhận được sự thống nhất với HLV Shin Tae-yong. Chiến lược gia người Hàn Quốc trước đó vẫn mong muốn các học trò có chuyến tập huấn tại quê hương ông.

 

Với tư cách là chủ nhà của U20 World Cup 2021, Indonesia được giao nhiệm vụ vào tới bán kết. Tuy nhiên, HLV Shin thẳng thắn nói đây là điều phi lý. Sau đó, PSSI mong muốn các cầu thủ vượt qua được vòng bảng.

Lê Công
9 Tháng Bảy, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận