UEFA công bố lịch thi đấu Champions League

Sau thời gian bị tạm dừng vì dịch covid-19 giải bóng đá vô địch châu Âu cấp câu lạc bộ Cúp C1 Champions League sẽ chính thức trở lại trong thời gian tới.

Chỉ còn 4 cặp đấu lượt về chưa thi đấu, đó là các cuộc đụng độ giữa Real vs Man City (Man City thắng 2-1 ở lượt đi), Chelsea vs Bayern (Chelsea thua 0-3 ở lượt đi), Lyon vs Juventus (Juve thua 0-1 ở lượt đi) và Napoli vs Barcelona (hai đội hòa nhau 1-1 ở lượt đi).

Các trận lượt về của những cặp đấu nêu trên sẽ diễn ra lần lượt ở sân nhà của Man City, Bayern, Juventus và Barca.

Mới đây, trang chủ của UEFA đã ấn định lịch thi đấu các trận còn lại như sau:

Vòng 1/8: Ngày 7/8/2020

Vòng tứ kết: 12-15/8

Vòng bán kết: 18-19/8

Chung kết: 23/8

Ngoài ra, sân trung lập đăng cai các trận đấu còn lại của cúp C1 cũng đã được ấn định sẽ là ở Bồ Đào Nha, với hai sân chính là:

Estádio do Sport Lisboa e Benfica

Estádio José Alvalade

Thời gian diễn ra các trận còn lại ở lượt về vòng 1/8 Champions League sẽ vào ngày mùng 7 và 8/8. Vòng tứ kết của Champions League sẽ tranh tài theo thể thức loại trực tiếp 1 trận, thay vì đá lượt đi lượt về, diễn ra vào ngày 12/8 và 15/8.

Cũng bắt đầu từ vòng đấu này, các CLB sẽ tranh tài ở Bồ Đào Nha.Vòng bán kết Champions League sẽ được tổ chức vào ngày 18/8 và 19/8, còn trận chung kết diễn ra hôm 23/8 trên sân Estadio da Luz, sân nhà của Benfica.

Trong khi đó, Europa League sẽ có lịch trình thi đấu bám sát Champions League, nhưng giải này sẽ tranh tài nốt phần còn lại ở Đức, với các sân của Cologne, Duisburg, Dusseldorf  và Gelsenkirchen sẽ được tận dụng.

Lê Công
8 Tháng Bảy, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận