V-League sắp trở lại

Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết, trong trường hợp thuận lợi nhất, giải bóng đá VĐQG LS V-League 2020 có thể trở lại cuối tháng 5.

Ngày 13/4, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Lê Khánh Hải gửi thư động viên các tổ chức thành viên, CLB trong bối cảnh dịch COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động thể thao, bóng đá Việt Nam. Theo ông Lê Khánh Hải, bóng đá Việt Nam đã phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có từ khi xảy ra dịch COVID-19. Các giải đấu bóng đá trên thế giới và Việt Nam đều bị đóng băng, chưa thể xác định thời hạn hoạt động bình thường trở lại.

Trong khi đó, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF Trần Anh Tú cho biết, trong trường hợp dịch bệnh được kiểm soát tốt, V-League có thể trở lại sớm nhất vào cuối tháng 5 hoặc qua đầu tháng 6. Hôm 31/3, VPF tổ chức họp trực tuyến với các CLB để bàn kế hoạch tổ chức lượt đi V-League tập trung trên các sân bóng miền Bắc.

Tuy nhiên hiện phương án cuối cùng vẫn chưa được chốt. “Tại cuộc họp quá bán các CLB ủng hộ phương án đá tập trung tại miền Bắc. Tuy nhiên do còn nhiều ý kiến khác nhau, chúng tôi đang cân nhắc trước khi quyết định. V-League có trở lại được hay không phải phụ thuộc tình hình dịch bệnh”-ông Trần Anh Tú cho biết.

Lê Công
14 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận