V-League trở lại vào cuối tháng 5, trễ hơn dự kiến

LS V-League 2020 lăn bóng trở lại vào cuối tháng 5, chậm hơn dự kiến khoảng 1 tuần.

Theo kế hoạch, LS V-League 2020 diễn ra vào tuần thứ 3 của tháng 5, còn cúp Quốc gia diễn ra vào ngày 15/5. VPF đã thông báo kế hoạch tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cho các đội bóng để tất cả chủ động chuẩn bị.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, dù dịch Covid-19 đã lắng xuống, nhưng Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị 19/CT-TTg về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Theo đó, toàn xã hội sẽ tiếp tục dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết.

Chính vì thế, lãnh đạo công ty VPF hiện vẫn đang chờ sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền, bên cạnh đó tiếp tục có những thông báo với các đội bóng.

“V-Legue và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam chỉ diễn ra khi có sự cho phép của cơ quan Nhà nước. Tuy nhiên, từ thời điểm này, chúng tôi đã có sự chuẩn bị để sẵn sàng cho ngày trở lại”, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết.

Một số đội V-League cho biết, họ được thông báo về việc cúp Quốc gia dự kiến lăn bóng vào 20/5, sau đó là vòng 1/8 diễn ra vào ngày 25/5. Trong khi đó, vòng 3 V-League nếu không có gì thay đổi diễn ra vào ngày 31/5.

Lê Công
29 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận