Văn Hậu chính thức ở lại CLB Heerenveen

Đội bóng Hà Lan đã chính thức liên lạc với CLB Hà Nội, mong muốn gia hạn hợp đồng mượn cầu thủ Văn Hậu thêm 1 năm.

Tin vui đã đến với cầu thủ Đoàn Văn Hậu khi CLB Heerenveen ngày 9/5 đã gửi Email tới đội bóng thủ đô, đề xuất đàm phán gia hạn hợp đồng mượn hậu vệ người Thái Bình. Nếu không có gì thay đổi, 2 CLB sẽ có cuộc họp trực tuyến để bàn về tương lai của Văn Hậu trong tuần tới.

Trước đó ít ngày, HLV Johnny Jansen của CLB Heerenveen cho biết đội bóng có kế hoạch giữ chân Văn Hậu và đang xúc tiến đàm phán với CLB Hà Nội.

Theo chiến lược gia này, lý do CLB Heerenveen quyết định gia hạn thêm hợp đồng thi đấu với Văn Hậu là do đội bóng này sắp chia tay hậu vệ phải Ricardo Van Rhijin. Trong tình thế đó, CLB Heerenveen quyết định sẽ trả Sherel Floranus trở lại cánh phải sở trưởng và cân nhắc sử dụng Văn Hậu chơi ở vị trí hậu vệ trái. Cầu thủ người Thái Bình sẽ phải cạnh tranh với cầu thủ Lucas Woudenberg để giành suất đá chính.

Trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, Văn Hậu cho biết, anh vẫn quyết tâm ở lại Hà Lan để tìm kiếm cơ hội thi đấu. “Thực lòng, tôi chưa muốn về Việt Nam ngay lúc này, mà muốn tiếp tục chiến đấu để cạnh tranh vị trí chính thức. Hy vọng CLB Heerenveen sẽ giữ tôi ở lại. Tôi muốn cống hiến cho đội bóng này”, Văn Hậu nói.

Lê Công
10 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận