Văn Hậu khiến Lee Nguyễn ôm hận

Trên trang cá nhân, Văn Hậu hào hứng khoe chiến tích cầm đội Hà Lan giành thắng lợi đậm với tỷ số 7-3 trước Brazil do Lee Nguyễn điều khiển.

Trong những ngày nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19, Đoàn Văn Hậu tranh thủ thư giãn với trò chơi bóng đá quen thuộc. Hậu vệ tuyển Việt Nam cho thấy trình độ ngày càng “lên tay” khi đánh bại đội bóng của Lee Nguyễn

Trên trang cá nhân, Văn Hậu khoe chiến tích đánh bại tuyển Brazil do tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn điều khiển với tỷ số 7-3. Đây là trận Văn Hậu cầm đội Hà Lan và đá trên sân nhà. Trận thua đậm khiến cầu thủ đang thi đấu cho Inter Miami tủi hổ: “Sao cậu không khoe kết quả các trận đấu khác nữa”, cùng icon khóc.

Văn Hậu từng cầm đội bóng chủ quan SC Heerenveen nghênh chiến với “đại gia” PSV do cựu trung vệ Hà Lan Danny van Bakel điểu khiển, và nhận thất bại 0-4. Sau trận thua này, hậu vệ sinh năm 1999 đã có chiến thắng đậm trước đồng đội Chidera Ejuke và nạn nhân mới nhất là Lee Nguyễn.

Cùng với đó, tuyển thủ Việt Nam tích cực tập các bài thể lực khác như nâng tạ. Kể từ khi đầu quân cho SC Heerenveen, thể hình của Văn Hậu được cải thiện thấy rõ.

Dự kiến, giải vô địch quốc gia Hà Lan sẽ trở lại vào giữa tháng 6. Văn Hậu vẫn còn hy vọng ra sân khi hợp đồng của anh với SC Heerenveen có thời hạn tới tháng 8. Tuy nhiên, giải đấu dành cho các đội dự bị, nơi Văn Hậu thường đá chính, đã bị hủy.

Lê Công
4 Tháng Tư, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận