Văn Toàn lên tiếng sau vụ ném băng đội trưởng

Tiền đạo Văn Toàn đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân vì hành động tháo băng đội trưởng và ném xuống đất sau khi HAGL để thua Đà Nẵng ở vòng 6 V.League.

Theo đó, một ngày sau khi hành động của mình trở thành chủ đề được nhắc đến rất nhiều, Văn Toàn đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung:

Mình không kiềm chế cảm xúc thật nên cảm thấy có lỗi với các bạn và các đồng đội của mình nữa . Mình xin lỗi vì đã để mọi người thấy hình ảnh không đẹp đấy. Mình sẽ cố gắng hơn. Cảm ơn các bạn đã động viên mình nhé“, Văn Toàn viết vào đêm 25/6.

Không những thế, trong bài đăng ở một fan page bóng đá có tiếng tại Việt Nam, trích dẫn lại bình luận của BLV Quang Huy về vụ việc này, Văn Toàn cũng để lại bình luận với nội dung tương tự để trấn an người hâm mộ.

Ở trận đấu gặp Đà Nẵng, Văn Toàn nhận lại băng đội trưởng từ Tuấn Anh, sau khi tiền vệ này rời sân ở cuối hiệp 2 để nhường chỗ cho Xuân Trường. Tuy nhiên sự thay đổi này không mang lại nhiều hiệu quả, thậm chí HAGL sau đó tiếp tục thua thêm một bàn nữa.

Không hài lòng với trận thua ngược 1-3 bởi sự thiếu chắc chắn của hàng thủ (chính Văn Toàn là người mở tỉ số cho HAGL), tiền đạo mang áo số 9 đã có nhiều động tác bày tỏ sự bực dọc sau khi trận đấu kết thúc, với đỉnh điểm là việc tháo băng đội trưởng ném xuống đất.

Lê Công
26 Tháng Sáu, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận